Thùng rác mini đặt trên bàn “ Kiểu dán hàn quốc “ Giúp cho việc trang trí bàn làm việc trở nên gọn và sạch sẽ hơn khi có rác “ Có thể để vào sọt rác “ Ngay!

Vì thế thùng rác mini để trên bàn giúp sạch sẽ và ngăn nắp hơn rất nhiều! “ Giá Cả Phải Chăng “ => Với các chức năng tiện dụng như: Đựng vỏ bánh kẹo, Giấy vụn công sơt, Túi ni lông.

Nhờ đến thùng rác mini mà không bàn làm việc của bạn thân thiện hơn! “ Giúp bạn trở nên sang trọng khi mỗi khi nhân viên đến bạn của bạn! “ Kiểu dáng hàn quốc “ Giúp thùng rác mini trở gần gũi với bàn làm việc hơn!

Tiêu chuẩn mang đến sự thân thiện với môi trường làm việc vì thế Công ty Nguyên Dũng đã sản xuất ra được sản phẩm thùng rác mini nhỏ giúp ích rất nhiều!

Thùng rác mini có 3 kiểu đang được ưu chuộng chính: Thùng rác mini Bằng nhựa + Thùng rác mini INOX + Thùng rác mini kiểu dáng xinh xinh hàn quốc.  

Với chất liệu inox không gỉ, kích thước nhỏ từ 5 lít, 7 lít, 8 lít, 12 lít, 20 lít...giúp khách hàng có rất nhiều lựa chọn sản phẩm ưng ý. Thùng rác nhỏ bằng chất liệu inox sẽ rất bền, sang trọng, đẳng...được dùng nhiều tại bàn làm việc, văn phòng, phòng họp....

Thông tin sản phẩm: - Xuất xứ: Nhập khẩu - Thương hiệu: Paloca - Chất liệu: inox - Bảo hành 12 tháng.

Thùng rác mini chất liệu nhựa: Dòng sản phẩm thùng rác mini để bàn bằng chất liệu nhựa thường có kích cỡ to hơn khá nhiều với dòng sản phẩm thùng rác nhỏ bằng inox.

Với dung tích từ 36-40 lít thì dòng sản phẩm này được ưa chuộng sử dụng tại các cửa hàng, gia đình hoặc các khu vực công cộng của văn phòng

- Thùng rác mini kiểu Hàn Quốc được làm bằng nhựa cao cấp phủ màu Gelcoat - Có nắp lật phía trên, giúp dễ dàng vứt rác thải mà không cần chạm tay vào thùng rác. - Sản phẩm có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn 

- Dung tích: 2.5 Lít - Kích thước: (L)150mm x (W)150mm x (H)180mm 

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 10906 387 776
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 20938 087 776
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 30906 087 776
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40938 707 776
Lên đầu trang